Lắp đặt màn hình LED trọn gói

Màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong những công trình lớn nhỏ hiện nay, thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp, cơ quan. Màn hình LED cho hình ảnh chất lượng cao, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. Là chuyên gia trong toàn bộ lĩnh vực nghe nhìn, Nhật Hoàng Group cung cấp giải pháp lắp đặt màn hình LED trọn gói

ƯU ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH LED

Chất lượng hình ảnh

Một ưu điểm màn hình LED nổi bật đó là có độ phân giải cao; có khả năng thể hiện, trình chiếu được hình ảnh, clip một cách rõ nét nhất; để khán giả có thể theo dõi được toàn bộ, chính xác những hình ảnh của chương trình.Đây là một yếu tố góp phần vào sự thành công của chương trình. Có màn hình LED để trình chiếu những hình ảnh; clip thì khán giả sẽ hình dung, hiểu nội dung của chương trình dễ hơn. Từ đó ban tổ chức có thể truyền được cảm hứng và tạo ấn tượng cho khán giả tham dự.

 • Sử dụng – Trình chiếu video, hình ảnh liên tục bằng máy tính
 • Độ nét – Đạt chuẩn Full HD, 4K
 • Khoảng cách – từ người nhìn đến màn hình từ 3m – 200m
 • Độ bền –  rất cao, chống nước
 • Tuổi thọ – Trên 100.000 giờ
 • Kích thước – Theo yêu cầu của khách
 • Độ sáng – lên tới > 10.000 NIT
 • Màu sắc – Hiển thị lên tới 300.000 tỉ màu

Đa dạng kích thước

Màn hình LED được lắp đặt nhanh chóng với đa dạng hóa kích thước của màn hình. Từ đó có thể yêu cầu màn hình hiển thị những hình ảnh; clip với kích thước bất kỳ phù hợp với mục đích của từng nội dung chương trình.

Hỗ trợ người xem và biểu diễn

Điều quan trọng nhất của tổ chức sự kiện là cần đảm bảo cho khán g  iả và người xem theo dõi được chương trình. Chưa kể sản phẩm này sẽ hỗ trợ tối đa cho nhiệm vụ này. Dù là sự kiện trong nhà hay ngoài trời thì màn hình Led sẽ giúp cho quá trình theo dõi của những khán giả ở xa sẽ tốt hơn, đảo bảo yếu tố truyền thông và lan tỏa của chương trình.

Tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp

Sử dụng màn hình LED hiện nay sẽ đánh giá được độ chuyên nghiệp của ban tổ chức. Khẳng định được sự học hỏi, sự hiện đại trong cách làm việc của công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, có màn hình LED để trình chiếu hình ảnh, clip sẽ mang lại vẻ đẹp hình thức, giá trị thẩm mĩ cho chương trình. Làm sân khấu trở nên đẹp và thu hút người xem hơn rất nhiều.

LỰA CHỌN MÀN HÌNH LED PHÙ HỢP

Màn hình Led trên thị trường hiện nay khá đa dạng do đó để có thể lựa chọn được một màn hình Led phù hợp với mục đích sử dụng của mình, thì quý khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến các vấn đề sau:

Mục đích sử dụng Màn hình Led

Mục đích sử dụng là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn Màn hình Led, khi xác định được mục đích sử dụng màn hình Led của mình, quý khách mới biết được mình cần gì và thu về được những hiệu quả gì từ chiếc Màn hình Led đó.

Ví dụ: Quý khách muốn lắp đặt màn hình Led với mục đích là để xem phim, xem bóng đá trong gia đình thì Quý khách cần chọn loại Màn hình Led có độ phân giải cao để đáp ứng được hình ảnh và video khi xem ở chế độ HD, Full HD hoặc 4K.

Còn nếu Quý khách muốn lắp đặt Màn hình Led với mục đích làm một banner quảng cáo cho cửa hàng hoặc công ty của mình, thì chỉ cần chọn những màn hình Led có độ phân giải vừa phải đáp ứng đủ nhu cầu của mình là được. Do đó, mỗi một mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những loại màn hình Led phù hợp khác nhau.

Vị trí lắp đặt màn hình Led

Quý khách hàng phải xác định được vị trí mà mình muốn lắp đặt là trong nhà hay ngoài trời, việc này khá quan trọng để có thể đưa ra lựa chọn chủng loại Led là: trong nhà (indoor) hay ngoài trời (outdoor)

Vị trí lắp đặt trong nhà: Nếu quý khách muốn lắp đặt màn hình Led bên trong nhà hoặc những nơi có mái che kín đáo thì nên lựa chọn các chủng loại Màn hình Led indoor, sau đây là một số gợi ý về các loại màn hình Led indoor được sử dụng phổ biến hiện nay: Màn hình Led P3 indoor, Màn hình Led P2.5 Indoor, Màn hình Led P2.0 Indoor

Vị trí lắp đặt ngoài trời: Màn hình Led lắp đặt ngoài trời cần độ sáng khá cao để hiển thị được hình ảnh và video dưới ánh nắng mặt trời mà không bị ảnh hưởng.Sau đây là một số gợi ý về các loại màn hình Led outdoor trên thị trường hiện nay: Màn hình Led P6 outdoor, Màn hình Led P5 outdoor

Ngoài những màn hình Led mà chúng tôi đã gợi ý thì còn rất nhiều loại màn hình Led khác nhau, mà tuỳ và mục đích sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình Led sao cho phù hợp.

Xác định kích thước và khoảng cách nhìn để chọn loại màn hình Led

Xác định kích thước dựa trên độ phân giải

Quý khách có thể thấy mỗi màn hình Led sẻ đi kèm với một chữ “ P” và một thông số phía sau, “P” ở đây có nghĩa là Pixel Pitch ( khoảng cách giữa các điểm ảnh), và thông số phía sau là khoảng cách giữa các điểm ảnh được tính bằng mm. Ví dụ: Một màn hình Led P4 indoor, có nghĩa là màn hình này có khoảng cách giữa các điểm ảnh là 4mm, khoảng cách giữa các điểm ảnh càng thấp thì độ phân giải của màn hình Led càng cao.

Dựa vào khoảng cách giữa các điểm ảnh, Quý khách sẽ tính được kích thước màn hình Led mình muốn sử dụng là bao nhiêu, để cho ra độ phân giải hình ảnh như mong muốn, bằng cách lấy độ phân giải nhân cho thông số phía sau các chữ “P” của từng loại màn hình Led, sau đây là một số độ phân giải xem tiêu chuẩn hiện nay:

Màn hình Led đạt tiêu chuẩn HD, có độ phân giải 1280 x 720 pixel

Màn hình Led đạt tiêu chuẩn Full HD, có độ phân giải 1920 x 1080 pixel

Màn hình Led đạt tiêu chuẩn 4K có độ phân giải 4096 x 2160 pixel

Xác định khoảng cách xem tối thiểu và khoảng cách xem tốt nhất

Việc tính khoảng cách xem an toàn thông thường được căn cứ trên kích thước Màn hình Led. Màn hình Led có kích thước càng lớn thì Quý khách càng nên ngồi xa để tránh tình trạng ngồi quá gần gây nhức mỏi mắt và tạo cảm giác không thoải mái. Chúng tôi sẽ chia khoảng cách xem màn hình Led thành 2 loại sau:

Khoảng cách xem tối thiểu MVD (Minimum View Distance): là khoảng cách mà mắt người nhận thấy cụm pixel LED dưới dạng một chấm đơn. Được tính theo công thức sau: Khoảng cách xem tối thiểu= khoảng cách giữa các điểm ảnh x 1000mm

Chi phí dự kiến mà quý khách muốn sử dụng để mua màn hình Led

Quý khách hãy dựa vào chi phí dự kiến mà mình muốn sử dụng để lựa chọn loại màn hình Led phù hợp.Nếu chi phí dự kiến của Quý khách cao và muốn màn hình Led cho hình ảnh sắc nét và sống động thì có thể sử dụng các màn hình Led có độ phân giải Full HD hoặc 4K sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà Quý khách mong muốn. Còn nếu chi phí của Quý khách không cao, có thể chọn loại màn hình Led có độ phân giải vừa phải từ 800 x 600 pixel hoặc độ phân giải là 720 x 576 pixel. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

 

Màn hình trong nhà của Hội trường, Sân khấu, Nhà hàng tiệc cưới, sảnh cưới, Showroom, Trung tâm thương mại,….Diện tích đề xuất: 10 – 50m2

 

Màn hình ngoài trời của Mặt tiền các toàn nhà, Quảng cáo ngoài trời,… Diện tích đề xuất: 10 – 100m2

 

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Chúng tôi luôn đề cao sự ổn định và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành và bảo trì thường xuyên được chúng tôi tập trung và có bộ phận đảm nhiệm riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đẻ khắc phục khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư tin tưởng và đặt niềm tin ở Nhật Hoàng là mục tiêu của chúng tôi.

 • Bảo hành trọn gói 2 năm toàn bộ công trình đã lắp đặt
 • Bảo trì – kiểm tra thường xuyên theo lịch định sẵn và khi có yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Có sản phẩm thay thế khi sản phẩm đang bảo hành
 • Đội ngũ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm
 • Training đội ngũ vận hành của hội trường đến khi thành thạo

Bài viết liên quan

Top các combo âm thanh tốt nhất cho Cafe, nhà hàng, Spa

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu được cho các Cafe, nhà hàng, Spa thời đại mới. Âm thanh mang tới sự thư giãn, giải trí cho khách hàng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, các Cafe, nhà hàng hay Spa đã chú trọng hơn việc sử dụng âm thanh […]

Xem thêm

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng – Nhật Hoàng Group   *Địa chỉ Trụ sở chính:  25 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội CN Miền Nam: 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM   *Số điện thoại Miền Bắc: Tel: 043.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05 Miền Nam: Tel: 028.222.39399 – […]

Xem thêm

Giải pháp màn hình LCD Digital Signage

So với những bảng hiệu truyền thống, Digital Signage là một giải pháp quản lý tập trung, từ xa, có thể tùy biến hiển thị nội dung theo lịch lập sẵn, theo ngữ cảnh, thời gian thực. Người xem cũng có thể tác động lên nội dung hiển thị hoặc tương tác đa chiều theo […]

Xem thêm

Lắp đặt Hệ thống Wifi trọn gói

Nhật Hoàng cung cấp những giải pháp Wifi tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý nhất. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi […]

Xem thêm