Giải pháp Nghe nhìn cho Sân khấu Tiệc cưới, Sân khấu Hội trường

Bằng những chương trình sự kiện đặc sắc, sân khấu hội trường là nơi phô diễn toàn bộ khả năng của doanh nghiệp cho rất nhiều khách hàng và khán giả. Sân khấu chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của nó, nên hiện nay càng ngày càng nhiều các doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp cho thuê hội trường sự kiện đầu tư mạnh mẽ hơn cho sân khấu của mình. Không quan trọng diện tích lớn hay nhỏ, nhưng những trang thiết bị phải đạt chuẩn chất lượng cao thì mới có thể gây ấn tượng mạnh với người xem. Sứ mệnh của Nhật Hoàng Group là áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất, đưa ra giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp

 

GIẢI PHÁP ÂM THANH

Một trong những yếu tố cốt lõi của sân khấu chính là âm thanh chuyên nghiệp. Một bài thuyết trình của MC, một bài hát hay sẽ ra sao nếu hệ thống âm thanh quá tệ? Trước khi bắt đầu xây dựng một hội, hãy nên bắt đầu nghĩ việc đầu tiên đó chính là đầu tư cho một hệ thống âm thanh tốt. 

THIẾT KẾ HỆ THỐNG 

Các yếu tố Nhật Hoàng sẽ xây dựng một cấu hình âm thanh phù hợp:
1. Diện tích hội trường và số lượng khán giả – Một địa điểm nhỏ mà đông người sẽ cần cấu hình âm thanh khác hẳn với địa điểm lớn mà hạn chế số khách trong hội trường. Diện tích là điều đầu tiên chúng tôi cân nhắc. Tuy nhiên, có một số kỹ thuật chúng tôi có thể sử dụng để khắc phục những hạn chế với không gian. Ví dụ, đưa loa lên cao rồi nghiêng góc dốc xuống để giảm phản xạ khỏi bức tường phía sau có thể giúp cải thiện độ rõ nét của âm thanh.
2. Khoảng cách từ sân khấu tới khán giả – Khoảng cách quá xa và quá gần cần có các giải pháp khác nhau.

3. Địa hình, vật cản – một số ít hội trường sẽ có các vật cản và hình dạng không lý tưởng. 

LÊN CẤU HÌNH HỆ THỐNG

Dựa theo khâu thiết kế hệ thống, chúng toi sẽ đưa ra một hoặc nhiều cấu hình cho chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi phương án sẽ có các mức giá và thiết bị khác nhau, tất cả đều đảm bảo về độ ổn định và chất lượng sản phẩm. Sau khi lựa chọn được cấu hình phù hợp, chúng tôi sẽ bắt đầu thi công công trình. 

 • Hệ thống Loa và Subwoofer – Chính là những thiết bị cần lựa chọn đầu tiên, quyết định đến 40% chất lượng âm thanh đầu ra. Chúng tôi kết hợp với các đối tấc hàng đầu, là các thương hiệu loa chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới như JBL, QSC, Nexo,… được các chuyên gia của chúng tôi khảo sát và thiết kế tối ưu nhất cho không gian được lắp đặt. Loa chuyên nghiệp chính hãng, chất lượng cao chính là công cụ mạnh mẽ nhất để gây ấn tượng với khách hàng của bạn. 
 • DSP – Nạo bộ của hệ thống âm thanh. DSP xử lý các tin hiệu nhạc sao cho hay nhất, vì vậy một DSP hay phải là hàng chính hãng của các thương hiệu. 
 • Power Amplifier – Trái tim của hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh mạnh mẽ nếu có trái tim khỏe. Uy lực của âm thanh sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi sử dụng đúng cách.
 • Micro không dây – Tự ngắt thông minh, Sóng ổn định, Chống va đập. Âm thanh của bộ micro phải rõ ràng, trong trẻo, nhẹ nhàng.
 • Bàn DJ – Thiết bị không thể thiếu với các không gian hội trường lớn, quán Bar Club. 
 • Kỹ thuật Setup  Không giống như những loại hình khác, âm thanh của Karaoke Club phải đạt độ chính xác tuyệt đối, căn chỉnh trên từng dải tần của nhạc. Đội ngũ kỹ thuật là yếu tố quyết định đến 50% sự thành công của hệ thống âm thanh. 

GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH 

Quan trọng không kém so với thiết bị âm thanh, giải pháp hình ảnh có tác động không nhỏ trong việc thu hút khách hàng. Hình ảnh và Video ngày càng tỏ rõ được lợi thế và vai trong trong kinh doanh. Hình ảnh sẽ tác động đến sự chú ý của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. 

MÀN HÌNH LED CỠ LỚN

Các màn hình LED Diot cung cấp độ sáng tối đa cao nhất trong tất cả các công nghệ màn hình dẫn đầu hiện nay. Điều này làm cho LED trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các không gian có ánh sáng mạnh. Màn hình LED lớn thường đặt ở các phòng VIP lớn, ở mặt tiền của các cơ sở kinh doanh Karaoke và Club lớn.

HỆ THỐNG ĐÈN SÂN KHẤU

Ánh sáng sân khấu đặc biệt quan trọng đối với công việc tổ chức sự kiện. Ánh sáng tạo nên một buổi sự kiện lung linh hơn rất nhiều. Bạn muốn tất cả khán giả có thể tập trung vào các tiết mục biểu diễn dù họ ngồi ở xa hay gần, Hãy xem xét các lựa chọn sau cho ánh sáng:

 1. Hệ thống đèn động – rất nhiều loại đèn tùy chọn: Laser, Moving beam, Follow, Par Led
 2. Hệ thống đèn tĩnh – Ghim ánh sáng tại chỗ với chùm sáng tập trung
 3. Ánh sáng xạ chiếu – chiếu logo thương hiệu của bạn lên tường hoặc dưới nền

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ – KỸ THUẬT VIÊN SỰ KIỆN

Chúng tôi luôn đề cao sự ổn định và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành và bảo trì thường xuyên được chúng tôi tập trung và có bộ phận đảm nhiệm riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đẻ khắc phục khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư tin tưởng và đặt niềm tin ở Nhật Hoàng là mục tiêu của chúng tôi.

 • Có đội ngũ Kỹ thuật viên căn chỉnh Âm thanh – Ánh sáng hỗ trợ khi diễn ra sự kiện
 • Bảo hành trọn gói 2 năm toàn bộ công trình đã lắp đặt
 • Bảo trì – kiểm tra thường xuyên theo lịch định sẵn và khi có yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Có sản phẩm thay thế khi sản phẩm đang bảo hành
 • Đội ngũ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm
 • Training đội ngũ vận hành của Karaoke, Club đến khi thành thạo

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH

Ngoài tìm kiếm khách hàng, chúng ta nên đầu tư cho một hệ thống an ninh ổn định. Hệ thống camera sẽ giúp bạn Kiểm Soát được nhân viên, Quản Lý được tài sản và Theo Dõi được số lượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Camera an ninh:

HỆ THỐNG CAMERA CƠ BẢN

Hệ thống Camera cơ bản phục vụ mục đích giám sát và lưu trữ hình ảnh đơn thuần mà không cần bất kỳ tính năng phức tạp nào. Hệ thống này đảm bảo tính ổn định, màu sắc và độ nét tốt để quan sát 24/24. Sau đó toàn bộ hình ảnh được lưu lại trong ổ cứng, có thể truy xuất xem bất cứ lúc nào với chiếc Smartphone và máy tính.

Ngoài ra, các tính năng mới của hệ thống camera cơ bản như Full Color, Starlight hay tích hợp Mic ghi âm là lựa chọn tốt trong rất nhiều tình huống.

HỆ THÔNG CAMERA NÂNG CAO

Những tính năng kiểm soát nâng cao nâng tầm an ninh tuyệt đối trong khu vực của bạn. Ngoài những tiêu chuẩn về hình ảnh và ổn định, hệ thống Camera nâng cao còn cung cấp các giải pháp đắt giá: 

 • Báo động đột nhập vào những khu vực quan trọng qua điện thoại hoặc hú còi trực tiếp
 • Đếm số người ra và vào mỗi ngày của cơ sở
 • Quan sát 360 độ, zoom quang học ở những khu vực lớn như bãi gửi xe, Lobby Lễ tân, hội trường
 • Kết nối với máy in hóa đơn để kiểm soát đơn hàng trong ngày, trong tháng
 • Phát hiện người và xe ô tô

HỆ THỐNG MẠNG VÀ TỔNG ĐÀI

Ngày nay, người tiêu dùng dành nhiều thời gian rảnh rỗi để sử dụng các thiết bị công nghệ. Mọi thứ chúng ta tương tác dường như đều có khả năng kết nối với WiFi hoặc một loại thiết bị thông minh nào đó. Tại các hội trường, nhiều người mong đợi những nơi này mang lại sự tiện nghi về công nghệ như chính ở căn nhà của họ. Nhật Hoàng cung cấp giải pháp: 

 • Hệ thống điện thoại tổng đài liên hệ giữa các bộ phận – sẽ dễ dàng và nhanh chóng trong liên lạc nội bộ. Quá trình vận hành của Karaoke, Club sẽ đảm bảo thống suốt
 • Hệ thống mạng Wifi phủ sóng rộng khắp  Mạng wifi không ổn định chính là điều khiến khách hàng phàn nàn và khó chịu nhiều nhất. Thời đại ngày nay, chúng ta không thể thiếu kết nối. Chúng tôi sẽ tính toán sản phẩm phù hợp, vị trí lắp đặt tối ưu nhất áp dụng cho từng địa hình, diện tích công của công trình.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Chúng tôi luôn đề cao sự ổn định và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành và bảo trì thường xuyên được chúng tôi tập trung và có bộ phận đảm nhiệm riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đẻ khắc phục khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư tin tưởng và đặt niềm tin ở Nhật Hoàng là mục tiêu của chúng tôi.

 • Bảo hành trọn gói 2 năm toàn bộ công trình đã lắp đặt
 • Bảo trì – kiểm tra thường xuyên theo lịch định sẵn và khi có yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Có sản phẩm thay thế khi sản phẩm đang bảo hành
 • Đội ngũ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm
 • Training đội ngũ vận hành của nhà hàng đến khi thành thạo

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm hàng đầu về giải pháp nghe nhìn tại Việt Nam. Nhật Hoàng tự hào đã phục vụ hàng năm hàng trăm công trình và gia đình lớn nhỏ. Một số công trình tiêu biểu của Nhật Hoàng Group đã cung cấp giải pháp và thi công.

HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM – 68 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Top các combo âm thanh tốt nhất cho Cafe, nhà hàng, Spa

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu được cho các Cafe, nhà hàng, Spa thời đại mới. Âm thanh mang tới sự thư giãn, giải trí cho khách hàng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, các Cafe, nhà hàng hay Spa đã chú trọng hơn việc sử dụng âm thanh […]

Xem thêm

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng – Nhật Hoàng Group   *Địa chỉ Trụ sở chính:  25 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội CN Miền Nam: 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM   *Số điện thoại Miền Bắc: Tel: 043.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05 Miền Nam: Tel: 028.222.39399 – […]

Xem thêm

Lắp đặt Hệ thống Wifi trọn gói

Nhật Hoàng cung cấp những giải pháp Wifi tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý nhất. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi […]

Xem thêm

Lắp đặt màn hình LED trọn gói

Màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong những công trình lớn nhỏ hiện nay, thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp, cơ quan. Màn hình LED cho hình ảnh chất lượng cao, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. Là chuyên gia […]

Xem thêm