Giải pháp nghe nhìn cho Nhà Hàng, cafe


Tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng khi tới các quán Cafe Nhà hàng là mục tiêu hàng đầu, khiến khách hàng quay trở lại nhiều lần, tạo ra doanh thu thường xuyên. Bên cạnh yếu tố dịch vụ sản phẩm tốt, thiết kế không gian đẹp thì yếu tố nghe nhìn hoàn thiện trải nghiệm cho khách hàng. Âm thanh tạo ra sự thoải mái thư giãn, còn hình ảnh thu hút sự chú ý của khách hàng rất nhiều. Giải pháp nghe nhìn tuyệt vời tạo sự ấn tượng mạnh, lưu lại trong tâm trí khách hàng rất lâu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp như hệ thống Wifi và Camera quan sát, tạo ra hệt sinh thái hoàn chỉnh.

GIẢI PHÁP ÂM THANH

Âm thanh có tác động mạnh mẽ đến sự thành công trong kinh doanh nhà hàng của bạn, sẽ tiếp cận khách hàng trong toàn bộ quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Nếu được lắp đặt đúng cách, âm thanh có thể giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Nếu ngược lại, chậm chí sẽ gây khó chịu và mất đi khách hàng đó mãi mãi. 

CÀI ĐẶT HỆ THỐNG

Thoạt nhìn thì để phát ra một bài nhạc, bạn chỉ cần mua một loa và âm ly là xong. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp hệ thống âm thanh được tư vấn bởi một đội ngũ không có kinh nghiệm hoặc sử dụng sản phẩm không đảm bảo. Dẫn đến hệ thống sẽ hỏng ngay sau khi sử dụng, gây ra lãng phí và thiếu hiệu quả.
Sẽ rất khác biệt nếu nhưng hệ thống âm thanh của bạn được tinh chỉnh bởi một chuyên gia âm thanh có nhiều năm kinh nghiệm cho các công trình cafe, nhà hàng, spa. Đó là  sứ mệnh của Nhật Hoàng chúng tôi

THIẾT KẾ HỆ THỐNG 

Trước khi chiếc loa đầu tiên trong nhà hàng của bạn được lắp đặt, Nhật Hoàng sẽ khảo sát và làm việc với chủ đầu tư để lên sơ đồ cho một thiết kế hệ thống âm thanh hoàn hảo. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hoặc qua những bản vẽ, kết hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, vì bạn có thể muốn âm lượng lớn hơn một chút trong khu vực quầy bar và nhỏ âm lượng hơn ở khu vực ngồi yên tĩnh.
Nhật Hoàng đảm bảo âm thanh lắp đặt rõ ràng và không bị biến dạng. Âm thanh vẫn phải nghe được khi đang dùng bữa nhưng không nên quá lớn, át đi các cuộc trò chuyện – một sự cân bằng hoàn hảo.

ÂM THANH NHẠC NỀN HAY ÂM THANH CÔNG SUẤT LỚN

Âm thanh có rất nhiều loại hình. Một trong những điều đầu tiên cần xác định đó chính là lựa chọn hệ thống âm thanh phù hợp với mô hình kinh doanh của quán cafe và nhà hàng của bạn. Đôi khi, hệ thống nhạc nền là thứ cần thiết để tạo ra không gian phù hợp và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể cần một hệ thống âm thanh công suất lớn cho câu lạc bộ Beer Club hay DJ Cafe với cách tiếp cận âm thanh rất khác. Một loại để hòa nhập vào trải nghiệm nhà hàng, và một loại còn lại được thiết kế để trở thành cốt lõi thu hút khách hàng. 

HỆ THỐNG LOA ÂM TRẦN HAY HỆ THỐNG LOA TREO TƯỜNG

Hệ thống loa âm trần có các ưu điểm: giá rẻ, chọn vùng chơi nhạc, không ảnh hưởng đến thiết kế chung. Nhược điểm: một số không gian không thể lắp đặt, khó lắp đặt, chất lượng âm thanh không cao.

Hệ thống loa treo tường có các ưu điểm: chất lượng âm thanh tuyệt vời, phù hợp với mọi không gian, lắp đặt nhanh chóng. Nhược điểm: Giá cao hơn một chút,

GIẢI PHÁP HÌNH ẢNH 

Video là một phương tiện mạnh mẽ có tiềm năng lớn để nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong cafe, nhà hàng. Mọi người xem video như một sở thích và thói quen hàng ngày. Trên thực tế, với hầu hết mọi túi đều có điện thoại thông minh, nếu các quán cafe, nhà hàng không có gì đó để gây sự chú ý, họ sẽ lại tập trung vào chiếc điện thoại của họ. Với công nghệ màn hình mới nhất Nhật Hoàng lắp đặt, là cơ hội để bạn nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.

Màn hình LCD Quảng cáo Digital Signage

Cài đặt màn hình video chuyên nghiệp là rất quan trọng để đạt xứng đáng với khoản đầu tư của bạn. Việc treo màn hình video thương mại, bảng menu và màn hình tương tác phức tạp hơn việc lắp đặt màn hình TV tại nhà. Kỹ thuật viên nghe nhìn chuyên nghiệp của Nhật Hoàng hiểu rõ các chi tiết cụ thể của việc lắp đặt màn hình trong các quán cafe, nhà hàng và sẽ đảm bảo rằng màn hình của bạn hoạt động hoàn hảo. Màn hình LCD Quảng cáo Digital Signage chuyên dụng có độ bền cao hơn TV, được thiết kế để có thể phát được nội dung 24/24 qua thời gian rất nhiều năm. Màn hình LCD Digital Signage đa dạng địa hình lắp đặt hơn, phù hợp với các điều kiện sử dụng công việc khắt khe và cung cấp các tính năng được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu thương mại. Màn hình LCD quảng cáo để phát các chương trình khuyến mãi và giới thiệu về nhà hàng, cafe

Màn hình LCD Menu

Một trong những cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất để nâng cấp diện mạo nhà hàng của bạn là thêm bảng menu kỹ thuật số. Bảng thực đơn cho nhà hàng không chỉ là nơi để trưng bày các món ăn của bạn – chúng còn tạo thêm nét hiện đại, năng động cho quán của bạn. Các bảng này có thể dễ dàng cập nhật, không phải in lại bất tiện như với giấy. Và thiết kế để làm nổi bật với thương hiệu của bạn. Thực đơn kỹ thuật số đang là xu hướng nâng cao trải nghiệm cho khách hàng

Thực đơn bằng máy tính bảng

Thực đơn máy tính bảng của nhà hàng có thể cách mạng hóa trải nghiệm ăn uống tại cơ sở của bạn. Giải pháp này cho phép khách hàng lựa chọn dễ dàng món ăn trên máy tính bảng, nhanh chóng, hiển thị thông tin nhiều hơn hoặc thâm chí quảng cáo thêm nội dung.

Màn hình LED cỡ lớn

Các màn hình LED Diot cung cấp độ sáng tối đa cao nhất trong tất cả các công nghệ màn hình dẫn đầu hiện nay. Điều này làm cho LED trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các không gian có ánh sáng mạnh. Các nhà hàng sở hữu màn hình LED để phục vụ cho các sự kiện và đá bóng thường thu hút được lượng khách hàng rất lớn, doanh thu thu về rất cao.

Máy chiếu 

Sử dụng công nghệ LCD kết hợp giữa cường độ chiếu sáng cao cho ảnh chiếu sáng, rõ, tươi mới và đẹp đặc biệt hiển thị ảnh mang màu sắc tự nhiên và chân thực. Máy chiếu thường xuất hiện tại phòng họp cỡ vừa và nhỏ của khách sạn. Tại các nhà hàng, khu vực sự kiện thường có sự lựa chọn giữ màn hình LED và máy chiếu độ nét cao. Nhật Hoàng sẽ tư vấn cho bạn phương án phù hợp nhất 

GIẢI PHÁP CAMERA AN NINH

Ngoài tìm kiếm khách hàng, chúng ta nên đầu tư cho một hệ thống an ninh ổn định. Hệ thống camera sẽ giúp bạn Kiểm Soát được nhân viên, Quản Lý được tài sản và Theo Dõi được số lượng khách hàng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp Camera an ninh:

HỆ THỐNG CAMERA CƠ BẢN

Hệ thống Camera cơ bản phục vụ mục đích giám sát và lưu trữ hình ảnh đơn thuần mà không cần bất kỳ tính năng phức tạp nào. Hệ thống này đảm bảo tính ổn định, màu sắc và độ nét tốt để quan sát 24/24. Sau đó toàn bộ hình ảnh được lưu lại trong ổ cứng, có thể truy xuất xem bất cứ lúc nào với chiếc Smartphone và máy tính.

Ngoài ra, các tính năng mới của hệ thống camera cơ bản như Full Color, Starlight hay tích hợp Mic ghi âm là lựa chọn tốt trong rất nhiều tình huống.

HỆ THÔNG CAMERA NÂNG CAO

Những tính năng kiểm soát nâng cao nâng tầm an ninh tuyệt đối trong khu vực của bạn. Ngoài những tiêu chuẩn về hình ảnh và ổn định, hệ thống Camera nâng cao còn cung cấp các giải pháp đắt giá: 

 • Báo động đột nhập vào những khu vực quan trọng qua điện thoại hoặc hú còi trực tiếp
 • Đếm số người ra và vào mỗi ngày của cơ sở
 • Quan sát 360 độ, zoom quang học ở những khu vực lớn như bãi gửi xe, Lobby Lễ tân
 • Kết nối với máy in hóa đơn để kiểm soát đơn hàng trong ngày, trong tháng
 • Phát hiện người và xe ô tô

HỆ THỐNG MẠNG VÀ TỔNG ĐÀI

Ngày nay, người tiêu dùng dành nhiều thời gian rảnh rỗi để sử dụng các thiết bị công nghệ. Mọi thứ chúng ta tương tác dường như đều có khả năng kết nối với WiFi hoặc một loại thiết bị thông minh nào đó. Tại các quán cafe hay nhà hàng, khi đang dùng bữa, nhiều người mong đợi những nơi này mang lại sự tiện nghi về công nghệ như chính ở căn nhà của họ. Nhật Hoàng cung cấp giải pháp: 

 • Hệ thống điện thoại tổng đài liên hệ giữa các bộ phận – sẽ dễ dàng và nhanh chóng trong liên lạc nội bộ. Quá trình vận hành của cafe, nhà hàng sẽ đảm bảo thống suốt
 • Hệ thống mạng Wifi phủ sóng rộng khắp  Mạng wifi không ổn định chính là điều khiến khách hàng phàn nàn và khó chịu nhiều nhất. Thời đại ngày nay, chúng ta không thể thiếu kết nối. Chúng tôi sẽ tính toán sản phẩm phù hợp, vị trí lắp đặt tối ưu nhất áp dụng cho từng địa hình, diện tích công của công trình.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Chúng tôi luôn đề cao sự ổn định và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành và bảo trì thường xuyên được chúng tôi tập trung và có bộ phận đảm nhiệm riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đẻ khắc phục khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư tin tưởng và đặt niềm tin ở Nhật Hoàng là mục tiêu của chúng tôi.

 • Bảo hành trọn gói 2 năm toàn bộ công trình đã lắp đặt
 • Bảo trì – kiểm tra thường xuyên theo lịch định sẵn và khi có yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Có sản phẩm thay thế khi sản phẩm đang bảo hành
 • Đội ngũ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm
 • Training đội ngũ vận hành của cafe, nhà hàng đến khi thành thạo

 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm hàng đầu về giải pháp nghe nhìn tại Việt Nam. Nhật Hoàng tự hào đã phục vụ hàng năm hàng trăm công trình và gia đình lớn nhỏ. Một số công trình tiêu biểu của Nhật Hoàng Group đã cung cấp giải pháp và thi công.

Nhà hàng Chu Dimsum – 708 Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi nhà hàng Xích Beer 

 • 19 Ngô Văn Sở, q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 68 Nguyên Hồng, q. Đống Đa, Hà Nội
 • KĐT Tây Nam Linh Đàm, Bằng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Bài viết liên quan

Top các combo âm thanh tốt nhất cho Cafe, nhà hàng, Spa

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu được cho các Cafe, nhà hàng, Spa thời đại mới. Âm thanh mang tới sự thư giãn, giải trí cho khách hàng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, các Cafe, nhà hàng hay Spa đã chú trọng hơn việc sử dụng âm thanh […]

Xem thêm

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng – Nhật Hoàng Group   *Địa chỉ Trụ sở chính:  25 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội CN Miền Nam: 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM   *Số điện thoại Miền Bắc: Tel: 043.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05 Miền Nam: Tel: 028.222.39399 – […]

Xem thêm

Lắp đặt Hệ thống Wifi trọn gói

Nhật Hoàng cung cấp những giải pháp Wifi tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý nhất. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi […]

Xem thêm

Lắp đặt màn hình LED trọn gói

Màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong những công trình lớn nhỏ hiện nay, thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp, cơ quan. Màn hình LED cho hình ảnh chất lượng cao, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. Là chuyên gia […]

Xem thêm