Giải pháp nghe nhìn cho Giáo Dục

Mỗi ngày, các trường học đã và đang sử dụng các sản phẩm âm thanh và video của Nhật Hoàng, để khai thác sức mạnh của đa phương tiện để làm phong phú thêm trải nghiệm trong các khóa học. Hệ thống nghe nhìn dành cho giáo dục của Nhật Hoàng cung cấp hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, dễ dàng sử dụng và độ bền rất tốt. Chúng tôi luôn áp dụng những sản phẩm và công nghệ tốt nhất để áp dụng phù hợp cho từng công trình.
3 mục đích chúng tôi hướng tới: Giúp giảng viên trình bày các bài học hấp dẫn hơn sinh động hơn. Qua đó, giúp học sinh sinh viên tiếp thu dễ dàng bài giảng. Cuối cùng, cho phép các nhà quản lý điều hành các trường học hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn.

LỚP HỌC


Lớp học và nơi học sinh có mặt thường xuyên nhất. Vậy nên hiện nay các nhà trường tiên tiến luôn hiểu giá trị của hệ thống đa phương tiện trong lớp học và sẵn sàng kết hợp công nghệ nghe nhìn vào phương pháp giảng dạy của họ. Trước kia chỉ đơn giản là các video ngắn và máy chiếu trên cao. Ngày nay, rất nhiều các lớp học đã trang bị các thiết bị phát video chuẩn 4K và âm thanh vòm mới nhất, mang tới trải nghiệm sinh động tuyệt đối. Học tập thông qua giải pháp đa phương tiện tận dụng khả năng của bộ não để liên kết thông tin bằng lời nói và hình ảnh, để thúc đẩy sự vận động suy nghĩ và hiểu biết sâu sắc hơn. Học sinh sinh viên ngày nay là thế hệ công nghệ mới, yêu thích công nghệ và dễ dàng tiếp cận hơn bất cứ thế hệ nào trước đó. Điều này làm cho giáp pháp đa phương tiện thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với học sinh sinh viên. Nhật Hoàng cung cấp các giải pháp:

 1. Máy chiếu độ nét cao sử dụng công nghệ LCD kết hợp giữa cường độ chiếu sáng cao cho ảnh chiếu sáng, rõ, tươi mới và đẹp đặc biệt hiển thị ảnh mang màu sắc tự nhiên và chân thực
 2. Hệ thống âm thanh trợ giảng: Có 2 tùy chọn để hỗ trợ các giảng viên
 • Máy trợ giảng di động gồm có micro cầm tay, micro cài tai cho bạn đứng bất kỳ chỗ nào cũng có thể giảng dạy.
 • Hệ thống âm thanh cố định chuyên nghiệp và ổn định hơn, độ bền cao hơn, âm thanh hiệu quả tốt hơn.

      3. Camera giám sát – Sử dụng hệ thống camera chung với toàn trường học để giám sát các lớp học

      4. Hệ thống wifi – Sử dụng chung hệ thống wifi của trường đảm bảo kết nối ổn định 

 

GIẢNG ĐƯỜNG

Giảng đường trường họ là nơi tốt nhất để phô diễn các bài giảng hấp dẫn để thu hút số lượng lớn học sinh sinh viên. Ngược lại, nếu bài giảng không có sự hấp dẫn, học sinh sinh viên sẽ dễ buồn ngủ và nhàm chán hơn ở lớp học nhiều lần. Để học sinh sinh viên được nhìn và nghe rõ ngay cả ở những hàng sau, các phòng này sử dụng hệ thống âm thanh xung quanh để khuyêch đại giọng nói của giảng viên và chiếu tài liệu giảng dạy lên màn hình lớn. Chúng tôi cung cấp rất nhiều giải pháp khác nhau cho khuếch đại âm thanh, màn hình, máy chiếu kết hợp với các thiết bị giảng dạy và thuyết trình. Nhật Hoàng cung cấp các giải pháp:

 1. Giải pháp hình ảnh:
 • Máy chiếu độ nét cao – Sử dụng công nghệ LCD kết hợp giữa cường độ chiếu sáng cao cho ảnh chiếu sáng, rõ, tươi mới và đẹp đặc biệt hiển thị ảnh mang màu sắc tự nhiên và chân thực
 • Màn hình LED lớn – Các màn hình LED Diot cung cấp độ sáng tối đa cao nhất trong tất cả các công nghệ màn hình dẫn đầu hiện nay. Điều này làm cho LED trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các không gian có ánh sáng mạnh.

2. Giải pháp âm thanh – Sử dụng hệ thống âm thanh hội trường với loa có độ phủ rộng lớn và âm thanh rõ ràng. Kết hợp với micro không dây và micro phát biểu sẽ là cánh tay đắc lực cho các giảng viên truyền tải bài học đến sinh viên. Tùy vào không gian sẽ bố trí vị trí các loa và thiết bị đi kèm phù hợp. 

      3. Camera giám sát – Sử dụng hệ thống camera chung với toàn trường học để giám sát các lớp học

      4. Hệ thống mạng dây và wifi – Sử dụng chung hệ thống wifi của trường đảm bảo kết nối ổn định 

 

HỘI TRƯỜNG TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI


Hội trường trường học là nơi quan trọng tổ chức các sự kiện của trường thường xuyên. Ngày nay, hội trường tại trường học ngày càng hiện đại hơn, là nơi trình diễn nghệ thuật biểu diễn đa chức năng với âm thanh chuyên nghiệp, ánh sáng hiệu ứng đặc biệt và hệ thống màn hình tinh vi. Các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm này đòi hỏi các giá trị sản xuất chuyên nghiệp của video độ nét cao và âm thanh chuyên nghiệp mạnh mẽ, được phân phối trên một khoảng cách dài, rộng, cũng như vận hành một cách ổn định tuyệt đối. Nhật Hoàng cung cấp:

 1. Giải pháp hình ảnh:
 • Máy chiếu độ nét cao – Sử dụng công nghệ LCD kết hợp giữa cường độ chiếu sáng cao cho ảnh chiếu sáng, rõ, tươi mới và đẹp đặc biệt hiển thị ảnh mang màu sắc tự nhiên và chân thực
 • Màn hình LED lớn – Các màn hình LED Diot cung cấp độ sáng tối đa cao nhất trong tất cả các công nghệ màn hình dẫn đầu hiện nay. Điều này làm cho LED trở thành một giải pháp tuyệt vời cho các không gian có ánh sáng mạnh.

2. Giải pháp âm thanh – Sử dụng hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp với hệ thống loa công suất mạnh mẽ. Kết hợp với các Power Amplifier và DSP chuyên nghiệp đảm bảo hiệu suất cao khi vận hành. Micro không dây là lựa chọn bắt buộc phải có vì sự tiện dụng khi biểu diễn. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên hệ thống âm thanh hoàn hảo

3. Camera giám sát – Các camera giám sát được bố trí xung quanh sân khấu và khu vực khán giả. Nhật Hoàng sử dụng hệ thống Camera IP độ nét Full HD, kết hợp với Zoom số để quan sát rõ ràng từ trên cao.

4. Hệ thống mạng dây và wifi – Mesh Wifi và Router wifi được bố trí xung quanh, đặc biệt đảm bảo kết nối mạnh và ổn định ở khu vực sân khấu khi truyền tải nội dung không dây.

 

PHÒNG THỂ CHẤT


Học sinh sinh viên khi đến phòng thể chất với mục đích tạo sự năng động. Chúng tôi cung cấp giải pháp âm thanh, tạo ra năng lượng dồi dào cho các thí sinh ở trong khu vực thể chất này. Về chất lượng âm thanh của phòng thể chất tương tự với chuẩn âm thanh của phòng Gym,. Hệ thống âm thanh ở đây cần mạnh mẽ, phán tán đủ rộng trong khu vực. Hơn nữa, vận hành bền bỉ cũng rất quan trọng. Nhật Hoàng cung cấp:

 1. Màn hình LCD hiển thị nội dung – Bố trí màn hình tùy chọn từ 21″ đến 55″ để hiển thị và hướng dẫn các bài tập, kết nối với hệ thống wifi để truyền tải các bài giảng từ Youtube.
 2. Giải pháp âm thanh – Tùy vào không gian sử dụng có các tùy chọn
 • Hệ thống loa âm trần được điều khiển bởi các âm ly đa vùng, bảo đảm độ phủ rộng của âm thanh
 • Hệ thống loa treo tường được đặt tại các vị trí góc, âm thanh trầm ấm, cường độ mạnh mẽ đảm bảo chất lượng âm thanh cao.

      3. Camera giám sát – Tùy vào độ cao, Nhật Hoàng sẽ bố trí các camera với đầy đủ góc nhìn và độ nét đảm bảo, được quản lý bởi phòng máy của trường

      4. Hệ thống mạng dây và wifi – Sử dụng chung hệ thống wifi của trường đảm bảo kết nối ổn định 

 

DỊCH VỤ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Chúng tôi luôn đề cao sự ổn định và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành và bảo trì thường xuyên được chúng tôi tập trung và có bộ phận đảm nhiệm riêng. Đội ngũ bảo hành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 đẻ khắc phục khi có sự cố một cách nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư tin tưởng và đặt niềm tin ở Nhật Hoàng là mục tiêu của chúng tôi.

 • Bảo hành trọn gói 2 năm toàn bộ công trình đã lắp đặt
 • Bảo trì – kiểm tra thường xuyên theo lịch định sẵn và khi có yêu cầu
 • Hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Có sản phẩm thay thế khi sản phẩm đang bảo hành
 • Đội ngũ bảo hành nhiều năm kinh nghiệm
 • Training đội ngũ vận hành đến khi thành thạo

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm hàng đầu về giải pháp nghe nhìn tại Việt Nam. Nhật Hoàng tự hào đã phục vụ hàng năm hàng trăm công trình và gia đình lớn nhỏ. Một số công trình tiêu biểu của Nhật Hoàng Group đã cung cấp giải pháp và thi công.

HỌC VIỆN PHỤ NỮ VIỆT NAM – 68 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

 

Bài viết liên quan

Top các combo âm thanh tốt nhất cho Cafe, nhà hàng, Spa

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu được cho các Cafe, nhà hàng, Spa thời đại mới. Âm thanh mang tới sự thư giãn, giải trí cho khách hàng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, các Cafe, nhà hàng hay Spa đã chú trọng hơn việc sử dụng âm thanh […]

Xem thêm

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng – Nhật Hoàng Group   *Địa chỉ Trụ sở chính:  25 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội CN Miền Nam: 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM   *Số điện thoại Miền Bắc: Tel: 043.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05 Miền Nam: Tel: 028.222.39399 – […]

Xem thêm

Lắp đặt Hệ thống Wifi trọn gói

Nhật Hoàng cung cấp những giải pháp Wifi tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý nhất. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi […]

Xem thêm

Lắp đặt màn hình LED trọn gói

Màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong những công trình lớn nhỏ hiện nay, thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp, cơ quan. Màn hình LED cho hình ảnh chất lượng cao, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. Là chuyên gia […]

Xem thêm