Bảo mật thông tin khách hàng

Căn cứ theo Điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP, Nhật Hoàng Group xin thông báo tới toàn thể khách hàng những chính sách bảo mật thông tin khách hàng cụ thể như sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích: Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua hàng tốt nhất cho khách hàng tại Nhật Hoàng Group. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế, Nhật Hoàng Group rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên một cách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.

Phạm vi thu thập thông tin: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Nhật Hoàng Group, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax. Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website, và thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Nhật Hoàng Group, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nhật Hoàng Group sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của Nhật Hoàng Group
– Giải quyết các vấn đề , tranh chấp phát sinh liên quan đến sử dụng Website
– Thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nhật Hoàng Group nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin sẽ được quản lý, lưu trữ an toàn vĩnh viễn tại Công ty Nhật Hoàng Group

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty Nhật Hoàng Security

VPGD:

  1. Khu vực phía bắc: Số 25 Tây Kết, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  2. Khu vực phía nam: Số 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình ngay tại trang quản trị thông tin cá nhân của khách hàng hoặc bằng cách yêu cầu Nhật Hoàng Group thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của Nhật Hoàng Group tại địa chỉ email: nhathoangaudio.lienhe@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nhật Hoàng Group sẽ xác nhận lại thông, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, Nhật Hoàng Group sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nhật Hoàng Group hiểu rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác khi không có sự đồng ý của khách hàng. Tất cả các thông tin chỉ sử dụng nhằm vào các mục đích như đã nêu ở trên, ngoài ra Nhật Hoàng Group cam kết bảo mật các thông tin cá nhân riêng tư, không dùng để spam, phát tán hoặc làm các hành vi gây tổn hại đến khách hàng mà pháp luật không cho phép.

Thông tin cá nhân của khách hàng trên được Nhật Hoàng Group cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhật Hoàng Group. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Nhật Hoàng Group sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nhật Hoàng Group

Nhật Hoàng Group yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử, Điện thoại di động, Điện thoại, số Fax …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Nhật Hoàng Group không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nhật Hoàng Group để được hỗ trợ!

Bài viết liên quan

Top các combo âm thanh tốt nhất cho Cafe, nhà hàng, Spa

Âm thanh là thiết bị không thể thiếu được cho các Cafe, nhà hàng, Spa thời đại mới. Âm thanh mang tới sự thư giãn, giải trí cho khách hàng, khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, các Cafe, nhà hàng hay Spa đã chú trọng hơn việc sử dụng âm thanh […]

Xem thêm

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH Âm thanh Nhật Hoàng – Nhật Hoàng Group   *Địa chỉ Trụ sở chính:  25 Tây Kết, Hai Bà Trưng, Hà Nội CN Miền Nam: 74 Phạm Ngọc Thảo, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM   *Số điện thoại Miền Bắc: Tel: 043.937.8010 – Hotline: 0967.6886.05 Miền Nam: Tel: 028.222.39399 – […]

Xem thêm

Lắp đặt Hệ thống Wifi trọn gói

Nhật Hoàng cung cấp những giải pháp Wifi tốt nhất cho văn phòng, khách sạn, doanh nghiệp, nhà hàng của bạn thông qua thiết kế trang nhã, thời trang và công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý nhất. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị WIFI, chúng tôi […]

Xem thêm

Lắp đặt màn hình LED trọn gói

Màn hình LED ngày càng được ưa chuộng trong những công trình lớn nhỏ hiện nay, thể hiện đẳng cấp của chủ doanh nghiệp, cơ quan. Màn hình LED cho hình ảnh chất lượng cao, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả hơn bất cứ loại hình nào khác. Là chuyên gia […]

Xem thêm